Giàn giáo Mô-Đun cho các ứng dụng ngành công nghiệp

Việc sử dụng hệ thống gian giao xay dung trong ngành công nghiệp đòi hỏi phải hết sức linh hoạt. Tuy nhiên, tất cả các khu vực làm việc theo yêu cầu phải tuân thủ đầy đủ các mức độ cao nhất về sức khỏe và an toàn. Ngoài ra, giàn giáo còn phải được lắp ráp nhanh và hiệu quả.

– Có khả năng thích ứng

– Điều kiện thi công an toàn

– Lắp ráp nhanh

gian-giao-module1.jpg

Với các yêu cầu thuộc tiêu chuẩn ngành công nghiệp, một minh chứng cho thấy vật liệu để làm giàn giáo mô-đun PERI UP Rosett đã được bổ sung các thành phần mới.

Kết quả: Một hệ thống gian giao xay dung linh hoạt hầu như bị bỏ quên lại được trông đợi.

Những thuân lợi

•  Có khả năng thích ứng

Các thành tố chính của vật liệu để làm giàn giáo mô-đun như tiêu chuẩn, gióng ngang và ván sàn, có chiều dài đồng nhất và sự sắp xếp lưới tọa độ chiều rộng 25 hoặc 50 cm. Điều này cho phép thực hiện bất cứ điều chỉnh nào cho thích hợp với mỗi dự án cụ thể mà cho đến nay chỉ có thể là hệ thống giàn giáo ống và khớp nối.

gian-giao-module2.jpg

•   Điều kiện thi công an toàn

Đối với các ván sàn ngành công nghiệp PERI UP mới, chiều rộng 25 cm đã được chọn. Điều này có nghĩa sàn công tác có thể được che phủ hoàn toàn mà không có một lỗ hổng nào.

Tất cả các ván sàn đã được cung cấp một loại khóa đồng bộ để chống lại sự nâng lên và có bề mặt đục lỗ không trượt. Chiều cao chung đều nhỏ và mặt cắt ngang được chọn cho phép sự vận chuyển bằng tay theo tư thế lao động các ống nhô ra hay các đường chéo hình tam giác có thể được xây dựng chung quanh vì mặt cắt ván sàn có thể được chồng lên khoảng 1,5 cm. Giữa các ván sàn, gióng ngang có thể được lắp ráp bất cứ lúc nào.

gian-giao-module3.jpg

•  Lắp ráp nhanh

Khóa trọng lực – sự kết nối gióng ngang tự khóa – cho phép lắp ráp nhanh và an toàn. Khi lắp, cái nêm tự động rơi qua lực riêng của nó vào trong các khóa và mở. Mặt cắt hình tam giác ngăn sự nâng ống và các khớp nối riêng không thích hơp.

•  Khả năng chịu tải cao

Do độ cứng của mối nối đặc biệt và khả năng chịu tải vô cùng lớn của chỗ nối kết, vật liệu để làm giàn giáo xây dựng ngành công nghiệp của PERI UP có khả năng chị tải cao.

Theo Cad.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

ỐNG DẪN HƠI

Giá trị xuyên thời gian!

The Daily Post

The Art and Craft of Blogging

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: